341

SUNDAY RILEY POWER COUPLE DUO: TOTAL TRANSFORMATION KIT

-20%
Miêu tả:

SUNDAY RILEY POWER COUPLE DUO: TOTAL TRANSFORMATION KIT

1462421544

SUNDAY RILEY POWER COUPLE DUO: TOTAL TRANSFORMATION KIT

  • Sunday Riley
  • United States

Sunday Riley ra mắt năm 2009 và được đặt tên theo tên của người sáng lâp. Các sản phẩm của hãng được sử dụng công nghệ hóa sinh nhằm chuyển hóa các nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết về các dạng thức dễ hấp thụ và đem lại hiệu quả cao hơn trên da. Các sản phẩm của hãng có giá thành khá cao nhưng lại rất được ưa chuộng vì nguyên liệu sạch, đêm lại hiệu quả nhanh và nổi tiếng trong các dòng sản phẩm về chống lão hóa. 
- Luna Sleeping Night Oi (0.5oz): Đây là loại dầu đưỡng đa năng có chứa hợp chất retinol cải tiến giúp làm thu nhỏ lỗ chân lông; chữa trị những thương tổn cảu da do tác hại của ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, thói quen hay stress; chống lão hóa; xóa mờ các nếp nhanh và làm dịu da kích ứng. Sản phẩm có kết cấu khá lỏng, mùi hương thảo mộc nhẹ nhàng. 
- Sunday Riley Good Genes Treatment: sản phẩm được rất nhiều beauty blogger nổi tiếng trên thế giới như Tanya Burr, Zoella .... ca ngợi và coi là thần chú trong việc cải thiện và đem lại một làn da trẻ khỏe "“good gene”. Hãng giới thiệu rằng sản phẩm có khả năng lấp đầy đặn các nếp nhăn, làm da rạng rỡ, cải thiện lưu thông đem lại làn da mịn màng. Sử dụng sản phẩm lâu dài sẽ giúp phục hồi làn da bị hư hỏng, giảm sắc tố và vết sẹo, giảm độ sâu nếp nhăn, , và tăng độ dày biểu bì và giúp da săn chắc.

abc

Sản phẩm cùng loại